-
Close Open

06-1.jpg
Diamond Plaza cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách thuê sống tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 39 căn hộ dịch vụ hạng sang. Cao ốc đẳng cấp sang trọng này đem đến cho khách thuê trong và ngoài nước đầy đủ những tiện ích như một sự lựa chọn cho phong cách sống hiện đại bao gồm làm việc, mua sắm, thư giãn và giải trí. Tại Diamond Plaza bạn có thể làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi, chỉ cần vài phút đi bộ bạn có thể tìm đến các địa danh nổi tiếng trong thành phố như Nhà Thờ Đức bà, Dinh Thống Nhất và Bưu Điện Saigon, kề cận các trung tâm mua sắm, nhà hàng và các địa điểm giải trí.

Căn hộ dịch vụ của Diamond Plaza bao gồm lọai một, hai, ba và bốn phòng ngủ có đầy đủ trang thiết bị, thiết kế rộng rãi, sang trọng với diện tích thực từ 83 – 240 mét vuông.

Diamond Plaza cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách thuê nhằm mục đích đem lại cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho các doanh nhân và gia đình của họ.

Phòng tập thể dục với phòng xông hơi và hồ bơi tại tầng 14 với tầm nhìn trải dài khắp thành phố là một tiện ích cao cấp dành cho khách thuê. Khách thuê có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè để tận hưởng không khí trong lành. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí dành cho khách thuê, như một phần của dịch vụ trọn gói dành cho các khách hàng quan trọng. Ngoài ra, còn có các dịch vụ miễn phí khác như đưa đón trẻ em đến trường và mua sắm tại siêu thị lúc cuối tuần.